ชิลกับไลฟ์สไตล์มหานคร แห่งแรกในขอนแก่น

ชีวิตทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งหรูหรา พร้อมสวนลอยฟ้าและไลฟ์สไตล์มอลล์ บนทำเลที่มีเสน่ห์ ถนนข้าวเหนียวที่มีชื่อเสียงของขอนแก่นในระดับประเทศ สะดวกในการเดินทาง จากถนนสายต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อเข้าถึงโครงการ ถึง 4 สาย ตอบโจทย์ ความหรูหราผสานความมีระดับและสะดวกสบาย ด้วยอาคารจอดรถในตึก มีสัดส่วนลิฟท์ต่อห้องพักมาเพื่อความสะดวกสบายกว่า ไม่แออัด

เสน่ห์แห่งการใช้ชีวิต ครบที่ชีวิตเมืองต้องการ

ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ ครั้งแรกที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดแบบ High Rise Building ด้วยห้องพักพร้อมห้องอาบน้ำ Sexy Shower ที่ให้ความเป็นส่วนตัวขนานไปกับเส้นขอบฟ้า

ตอบโจทย์เสน่ห์ชีวิตแนวใหม่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนกลาง สปอร์ตคลับขนาดใหญ่ มีห้อง Steam พร้อมสระว่ายน้ำยาวเกือบ 40 เมตร กว้างสุดเกือบ 8 เมตร สระเด็กพร้อมสไลเดอร์และสนามเด็กเล่น มีพื้นที่พักผ่อนพิเศษ ที่ที่คุณสามารถสูดอากาศสัมผัสความสดชื่น สามารถนั่งจิบกาแฟเหนือระดับกับ Café บนสวนลอยฟ้าชั้น 37 พร้อมมีบริเวณพักผ่อนส่วนรวมลอยฟ้าที่ให้บริการสัญญาณ Wifi Internet

สะดวกกาย สบายใจ ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ

ตอบโจทย์ความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย หลายชั้นตั้งแต่จุดทางเข้าออกเฉพาะของผู้อยู่อาศัยคอนโด จนถึงประตูทางเข้าแต่ละยูนิต ด้วย Security Card

ตอบโจทย์ ความต้องการของไลฟ์สไตล์ทันสมัยของชาวขอนแก่น เน้นการออกแบบสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการ ที่นัดพบปะสังสรรค์ Urban Chill ได้ทุกวันกับมอลล์หน้าบ้านที่เสมือนห้องรับแขกของคุณ

Project Concept