สิ่งอำนวยความสะดวก

YOUR VERY OWN SKY
EXCLUSIVE PANORAMIC SKY VIEW ห้องนอนดีไซน์เปิดรับวิวท้องฟ้า ให้คุณเห็นท้องฟ้าค่อยๆ เปลี่ยนสีได้ทุกวัน
STARGAZING & BATHING
SEXY SHOWER อาบน้ำพร้อมดูดาวที่ห้องของคุณเอง ด้วย Sexy Shower ณ พื้นที่ดีไซน์พิเศษ เชื่อมต่อสเปซภายนอกและภายในได้อย่างลงตัว
LEISURELY RELAX
LOBBY ล็อบบี้ดีไซน์หรูหราสะท้อน Status คุณได้เป็นอย่างดี แต่สามารถเอกเขนกได้อย่างสบายใจ ด้วยบรรยากาศอบอุ่นในสเปซขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ภายใน ผ่านกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน
DEGREE & DELIGHT
STEAM ผ่อนคลายจากวันที่เหน็ดเหนื่อยด้วยห้อง Steam ที่พื้นที่พิเศษ ณ ชั้น 6
STAY SAFE AND SOUND
SECURITY ดูแลพื้นที่ทุกตารางนิ้วของอาคารอย่างเข้มงวด ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Secure card access system และให้คุณอุ่นใจยิ่งขึ้น ด้วยทีมรักษาความปลอดภัยที่พร้อมปกป้องคุณตลอด 24 ชั่วโมง
LET THE LIGHT IN
ALUMINIUM SHUTTERS บานเฟี้ยมฉากอลูมิเนียมดีไซน์พิเศษ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่ระเบียง เปิดเพื่อชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้ และปิดเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว
SUPREME SIGHTSEEING
SIGHTSEEING CAMERA ชมทัศนียภาพแบบ Bird’s eye view ของเมืองขอนแก่น ณ มุมมองที่สวยที่สุด ผ่าน Sightseeing camera ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ สำหรับผู้ครอบครอง The Houze เท่านั้น
PHYSICALLY HEALTHY
SPORT CLUB เริ่มต้นสุขภาพดีที่สปอร์ตคลับ ครบด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายประสิทธิภาพสูง พร้อมเปลี่ยนไลฟ์สไตล์คุณให้เฮลตี้กว่าเคย
BATHING IN BLUE WATER
SWIMMING POOL & KIDDIE POOL พักผ่อนอย่างสดชื่น ณ สระน้ำขนาดยาวเกือบ 40 เมตรให้คุณว่ายน้ำรีแลกซ์ นั่งอ่านหนังสือริมสระน้ำฟังเพลงในเพลย์ลิสต์สุดโปรด หรือให้เด็กๆ ได้สนุกกับสไลด์เดอร์ในสระว่ายน้ำพิเศษสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
RELAXING ATMOSPHERE
COMMON AREA & PLAYGROUND รีแลกซ์ในบรรยากาศผ่อนคลายได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะนั่งจิบกาแฟอย่างชิล เปิด iPad คู่ใจ ที่ Sky Cafe ที่ครบด้วยบริการ Wi-Fi หรือพาเด็กๆ ไปเล่นสนุกกับเพื่อนๆ ที่ The Houze Junior Club สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นเสริมทักษะ
GREENER & CLOSER TO THE SKY
SKY GARDEN พบมุมโปรดใหม่ของคุณที่สวนลอยฟ้า ที่มีหลังคาเป็นก้อนเมฆ นั่งพักผ่อนอ่านหนังสือใต้ร่มเงาของต้นไม้ พร้อมหายใจรับอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด
Facilities